Giới thiệu

LỜI NGỎ

Kính thưa Qúy vị,

Tất cả chúng ta đều nhìn thấy sự phát triển về mọi mặt của  Việt Nam, nhất là các dự án hạ tầng cơ sở, các công trình dân dụng và công nghiệp v.v…

Sự phát triển mạnh mẽ đó đã mở ra rất nhiều cơ hội kinh doanh nhưng cũng để lại nhiều thách thức to lớn cho các doanh nghiệp trong nước do còn thiếu sự hỗ trợ về tài chính cũng như sự đầu tư chiến lược về con người.

Trước những thách thức to lớn kể trên, TT17 Company đã may mắn thừa hưởng một nền tảng về tình bạn bè keo sơn, gắn bó bao năm, đã chung sức chung lòng cùng nâng đỡ cho TT17 Company những bước đi đầu đời để vượt qua những khó khăn mà một doanh nghiệp trẻ nào cũng phải đối mặt.

Và hôm nay đây, trên tay Quý vị là những gì chúng tôi cố gắng trình bày về những thành quả đạt được trong những năm tháng đầu đời, với ước mong tiếp nối những thành quả đó, cùng với thiện chí và ủng hộ to lớn của Quý vị giúp chúng tôi đạt được hoài bão tương lai của mình.

Thưa Quý vị, TT17 Company có thể làm gì để để mang lại những giá trị phù hợp nhất cho Quý khách hàng của mình ? Đó cũng chính là một khát vọng đang thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý và uy tín mỗi ngày.

Chúng tôi rất tâm đắt ba từ ‘’lửa thử vàng’’ để tự nhắn nhủ cho nhau về tầm quan trọng của chất lượng cũng như công tác phục vụ của mình đối với Quý khách hàng. Đồng thời cũng muốn gửi đến Quý khách thông điệp cho sự bền vững và chắc chắn của TT17 Company chúng tôi.

Xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã đi cùng TT17 Company trong những năm qua, xin cảm ơn tình bằng hữu, cảm ơn các đồng nghiệp và các cổ đông đã dành nhiều công sức cùng TT17 Company trong suốt thời gian qua và thời gian tới.

I.Tổng quan về TT17 Company:

Được thành lập vào tháng 12 năm 2010, Công ty CP SX TM DV KỸ THUẬT TT17 do một nhóm kỹ sư sáng lập và điều hành sau nhiều năm công tác trong các doanh nghiệp truyền tải điện, chống sét, thi công cơ điện, xây dựng, viễn thông và các lĩnh vực sản xuất khác tại Việt Nam.

Nhờ những kinh nghiệm về chuyên môn và quản lý, TT17 Company đã tự tin trong việc triển khai các dự án xây dựng, xây lắp điện hạ tầng, điện công nghiệp và mở rộng sang hệ thống điện dân dụng cho các khách hàng lớn nhỏ trong  cả nước.

Song song với việc triển khai thi công các dự án, TT17 Company còn triển khai sản xuất tủ bảng điện, thang máng cáp phụ kiện điện … để cung cấp cho khách hàng và phục vụ dự án của mình. Ngoài ra, TT17 Company cũng là nhà phân phối các thiết bị điện của hầu hết các hãng có uy tín với chất lượng tốt và giá cả hợp lý như Schneider, ABB, Siemen& LPI ( Úc)

Với cách nghĩ của người kỹ thuật, lấy tiêu chí chất lượng và công nghệ làm đầu; đơn giản và hiệu quả, TT17 Company đã mang đến lòng tin ngay từ ban  đầu với khách hàng của mình.

Không dừng lại ở chuyên môn, TT17 Company ngày càng quan tâm đến dịch vụ và trình độ quản lý, nhằm hạn chế các rủi ro xảy ra trong công tác điều hành nguồn nhân lực đồng thời làm tăng tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng của mình.

Thời gian qua, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư có kinh nghiệm và công nhân, kỹ thuật viên lành nghề với số lượng trên 50 người để đáp ứng cho các lĩnh vực hoạt động của công ty.

Với phương châm “Chất lượng tốt – Hiệu quả cao – Giá hợp lý”Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng những giá trị đích thực nhất và phù hợp nhất nhằm đáp lại niềm tin và sự ủng hộ quý báu mà Quý khách hàng đã và đang dành cho TT17 Company chúng tôi.

GIÁM ĐỐC.